Bọc phủ Composite FRP nhà xưởng

Ứng dụng bọc phủ composite cho hồ, bồn, bể chứa hóa chất (HCL, NaOH, javel…), bồn chứa nước thải, bồn thép, bể xi mạ, hồ bê tông, ống dẫn (hóa chất, dầu, máng dẫn nước thải,…) hay nền nền bê tông (sàn nhà kho chứa hóa chất, sàn tàu, sàn thao tác, sàn để bồn chứa hóa chất…). Sau một thời gian đưa vào khai thác và sử dụng, các vết nứt xuất hiện với bề rộng và mật độ lớn hơn giới hạn cho phép dẫn đến cốt thép bị rò rỉ, ăn mòn làm cho kết cấu bị suy giảm về khả năng chịu lực. Đó chính là lý do việc boc phu Composite FRP nha xuong được áp dụng.
Do đặc điểm của vật liệu Composite với ưu điểm là nhẹ, cường độ chịu kéo cao và khả năng chống ăn mòn, là loại vật liệu thích hợp để sửa chữa và tăng cường khả năng chịu lực cho các kết cấu, do đó đã ứng dụng vào boc phu composite (FRP) trên nhiều công trình. Đơn giản, nhanh chóng, không cần phải đập phá kết cấu, đảm bảo giữ nguyên hình dạng kết cấu cũ, có tính thẩm mỹ cao.
Mục đích của bọc phủ Composite FRP nhà xưởng:
·         Phủ lớp Composite cho bất kỳ các ứng dụng như một lớp áo bọc bên ngoài chống lại tác động trực tiếp của môi trường (tia cực tím, nhiệt độ, độ ẩm…)
·         Composite (FRP) chịu va đập tốt, khi va đập không tạo vết lõm, không thay đổi hình dạng.
·         Chống rò rỉ, chống ăn mòn của các dung dịch hóa chất, axit và môi trường.
·         Hệ số dẫn điện khá thấp phù hợp với sản phẩm đòi hỏi về khả năng cách nhiệt.
·         Ứng dụng được nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
Nhu cầu bọc phủ composite frp bảo vệ bồn chứa
Ngày nay nhu cầu bọc phủ composite frp để bảo vệ các loại bồn chứa ngày càng nhiều, cũng chính là bảo vệ trang thiết bị sản xuất tại nhiều doanh nghiệp, công ty.  Trước tình hình đó để bảo vệ bồn kim loại, bồn chứa xi măng, bồn chứa hóa chất công nghiệp, nền nhà xưởng, sàn để bồn chứa hóa chất … chống lại sự ăn mòn của hóa chất nhiều người luôn chọn giải pháp thay thế các loại bồn hay những sản phẩm có giá thành cao và vật liệu tốt hơn đã trở thành khuynh hướng trong sản xuất kỹ thuật. Những sản phẩm có hiệu quả thẩm mỹ và giá thành cao nhưng sự ăn mòn của hóa chất thì không được cải thiện nhiều.
Xem xét các đặc tính trên Vinatank® chúng tôi đã đưa ra giải pháp bọc phủ composite FRP để thay thế và loại bỏ các vấn đề mà quý khách hàng đang gặp phải. Việc bọc phủ composite FRP ở đây nghĩa là phủ lớp composite FRP lên bề mặt cần sử dụng để chống thấm, chống ẩm, chống rò rỉ và kháng lại sự ăn mòn của hóa chất.
 
Vật liệu chính sử dụng để bọc phủ composite FRP là sợi thủy tinh, nhựa vinylester, nhựa polymer ester . FRP có khả năng chống ăn mòn ưu việt, có thể chống được hầu hết các loại dung môi , muối, kiềm, acid… Sửa chửa đơn giản, cho phép xử lý ngay tại hiện trường và không dẫn điện an toàn cho người sử dụng.
Một số lĩnh vực ứng dụng của bọc FRP:
Bọc phủ FRP bồn chứa: bọc phủ composite bồn chứa bằng thép, bọc phủ composite bồn chứa bằng bê tông
Bọc phủ composite bồn chứa hóa chất
Bọc phủ (FRP) bồn chứa nước thải, bồn xử lý nước thải
Bọc phủ (FRP) bồn thép: bồn thép khuấy trộn, bồn thép chứa dầu, bồn thép chứa nước thải, …
Bọc phủ (FRP) hồ bê tông, thành bể bê tông, tường bê tông, …
Bọc phủ (FRP) sàn nhà kho, sàn tàu, máng dẫn, ống dẫn…..
Bọc phủ (FRP) ống dẫn hóa chất
Với rất nhiều năm kinh nghiệm thi công bọc phủ FRP cho hàng trăm khách hàng công ty chúng tôi có thể đáp ứng tốt những nhu cầu mà khách hàng đưa ra.